LỄ CÔNG BỐ TTC SCHOOL – PORTAL

Vào lúc:   24/05/2018, Lượt xem: 528

Vào sáng ngày 22/5/2018, trường THCS – THPT Tân Phú trực thuộc công ty cổ phần giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tổ chức thành công Lễ công bố TTC SCHOOL - Portal.
Buổi ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo các em học sinh.

Cổng thông tin giao tiếp điện tử TTC SCHOOL- Portal sẽ là công cụ hữu ích giúp các em theo dõi được kết quả học tập, điểm, lịch học, lịch thi…cũng như các hoạt động của nhà trường. Đây là hoạt động bắt đầu cho chuỗi sự kiện, hội thảo kết nối với phụ huynh, học sinh sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Có thể thấy, các em học sinh Trường THCS – THPT Tân Phú luôn là đối tượng nhận được những quyền lợi và sự chăm sóc tốt nhất từ phía nhà trường và Tổng công ty TTC EDU.

Hy vọng với TTC SCHOOL – Portal, sợi dây thông tin giữa nhà trường - học sinh và phụ huynh sẽ ngày càng tiện lợi hơn.