Tin tức sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018.

Vào lúc:   01/06/2018, Lượt xem: 357

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26/5/2018, Trường THCS – THPT Tân Phú đã long trong tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018. Buổi lễ là dịp vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Với chủ đề năm học mà ngành giáo dục và đào tạo TpHCM đề ra là: “Xây dựng trường học tiên tiến, hiện đại; thực sự là một trung tâm văn hóa giáo dục. Gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục thể chất, giáo dục truyền thống văn hóa; rèn luyện con người về lí tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống”. Trường THCS – THPT Tân Phú đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm mà ngành giáo dục Thành phố và nhà trường đã đề ra.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc, buổi lễ đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Bên cạnh đó, nhà trường cũng ghi nhận sự đóng góp của tập thế cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và là lá cờ đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, bồi dưỡng cho học sinh. Nhà trường khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018. Đồng thời gởi lời cám ơn đến quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng trường trong suốt thời gian qua.

Thầy Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng nhà trường đã có những báo cáo về kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 cụ thể như sau: Hạnh kiểm: Tốt: 744(82,21%), Khá: 156(17,24%), TB:4(0.44%), Yếu: 1(0,11%).Học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi: 114(22,6%); Hoc sinh tiên tiến: 484 (53,48) %.

Trong năm học 2017-2018, Trường THCS – THPT Tân Phú ngoài việc chú trọng đến các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng - đạo đức - rèn các kỹ năng sống cho học sinh, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến chất lượng giảng dạy và học tập. Ngoài việc dạy học theo chuẩn kiến thức kĩ năng, tổ chức dạy phân hóa ở bậc học THPT, nhà trường còn tổ chức các lớp phụ đạo, đặc biệt công tác luyện thi Đại học; công tác bồi dưỡng HSG được nhà trường đặc biệt quan tâm. Các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nhà trường do Đoàn thanh niên tổ chức ngày càng đa dạng và có chiều sâu, các hoạt động từ thiện xã hội cũng được HS hưởng ứng tích cực và đạt hiệu ứng tốt với xã hội.

Một năm học qua đi tràn đầy những kỷ niệm, những cố gắng và nỗ lực không ngừng. Nhà trường rất vui khi các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Chúc các em có một mùa hè thật vui, thật ý nghĩa và nạp thật nhiều năng lượng để chuẩn bị bước vào một năm học mới với những thử thách mới.