Tin tức sự kiện

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ SINH TỒN

Vào lúc:   01/06/2018, Lượt xem: 199

Nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng ứng xử thân thiện trong học tập và sinh hoạt, đồng thời hỗ trợ tích cực cho quá trình hình thành và phát triển nhân cách của các em, vừa qua, Trường THCS – THPT Tân Phú đã liên kết với Thạc sĩ tâm lý Đỗ Tất Thiên tổ chức thành công chuyên đề “Kỹ năng ứng xử học đường” cho học sinh toàn trường.

Xã hội càng phát triển thì vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh là điều mà Trường THCS – THPT Tân Phú luôn đặc biệt quan tâm. Điều đó không chỉ góp phần hạn chế những tệ nạn trong môi trường học đường mà còn tăng cường khả năng ứng xử giao tiếp có chuẩn mực, văn hóa và tạo nên một thế hệ trẻ được giáo dục toàn diện.

Hành vi, lối sống được hình thành sớm trong giao tiếp hàng ngày, nếu được trang bị kỹ càng, hoặc tiếp xúc với môi trường tích cực thường xuyên, sẽ hạn chế được những ảnh hưởng tiêu cực khác có thể xảy ra. Thay vào đó là hướng các em đến những giá trị tích cực, nhân văn.

Đây thực sự là hành trang quý báu để mỗi học sinh bước vào cuộc sống tự tin, hướng thiện, và hoàn thiện hơn về “Tâm, Trí, Đức”.HÌNH ẢNH LIÊN QUAN