LỄ CÔNG BỐ “CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TTCSCHOOL PORTAL.”

Vào lúc:   01/06/2018, Lượt xem: 290

Tiếp nối sứ mệnh về đào tạo đội ngũ, nâng chất chương trình học, kiện toàn cơ sở vật chất trong môi trường giáo dục, sáng ngày 26/05/2018, Trường THCS - THPT Tân Phú – đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tổ chức thành công Lễ ra mắt “Cổng thông tin điện tử TTCSCHOOL Portal.” Buổi lễ ra mắt đã thu hút sự hưởng ứng đông đảo và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh, học sinh về tham dự.

Hệ thống Giáo dục TTC School thuộc sự quản lý của Công ty Cổ phần Giáo Thành Thành công đã luôn xác định và kiên định với 4 trụ cột chính trên con đường tham gia vào hoạt động giáo dục đó là chất lượng của đội ngũ, không ngừng nâng cao và cải tiến chương trình - giáo trình học, kiện toàn cơ sở vật chất và tăng cường các hoạt động kết nối với không chỉ phụ huynh và với các em học sinh của mình.

Bên cạnh việc bổ sung các phương pháp giảng dạy trên nền tảng trải nghiệm sáng tạo (K6 đến K12), chương trình tiếng Anh với người bản xứ (K6 đến K12), chương trình Kỹ năng sống (K6, K7, K10, K11), chương trình Tin học Quốc tế (K6, K7, K8, K10, K11). Đặc biệt chú trọng vào các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, kỹ năng tự học và nghiên cứu khoa học… làm nền tảng cho các em tự tin bước vào các cấp học cao hơn cũng như trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng, thái độ phù hợp với môi trường xã hội ngày càng thay đổi và đòi hỏi của cuộc sống ngày càng cao.

Sự ra đời của “Cổng thông tin điện tử TTCSCHOOL Portal” đánh dấu bước chuyển mình trong việc không ngừng nỗ lực tìm kiếm tiếng nói chung giữa nhà trường – học sinh – phụ huynh. Giúp cho sự gắn kết giữa nhà trường và gia đình ngày càng chặt chẽ; rút ngắn khoảng cách về không gian và tiết kiệm hơn về mặt thời gian trong việc cập nhật tình hình học tập, phát triển của con em tại nhà trường một cách nhanh chóng, kịp thời. Sau hơn một năm chuẩn bị nguồn lực về hệ thống và vận hành, thay mặt Ban điều hành Công ty và Ban Giám hiệu Trường THCS-THPT Tân Phú, Bà Dương Thục Linh – Phó Tổng Giám đốc thường trực Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tuyên bố “Cổng thông tin điện tử TTCSCHOOL Portal” chính thức được vận hành ngày 26/05/2018, đối với Trường THCS – THPT Tân Phú. Ngoài ra, trong buổi công bố, ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) cũng đã chia sẻ cách thức hoạt động hệ thống để Quý Phụ huynh có thể hiểu rõ hơn thông tin, những lợi ích và cách thức tương tác trên giao diện TTCSchool portal.

Là trường triển khai đầu tiên “Cổng thông tin điện tử TTCSchool – portal”, tại buổi công bố, không ít câu hỏi được đặt ra từ phía gia đình các em học sinh đến tham dự: “Làm sao để những thông tin liên quan đến quá trình học tập, trải nghiệm của các em không bị gián đoạn, thay vào đó là việc cập nhật kịp thời?”, “Cần có sự trao đổi như thế nào để tạo nên tính thống nhất giữa gia đình và nhà trường dễ dàng cập nhật và quản lí thông tin?”. Trước sự thắc mắc, quan tâm, cũng như chia sẻ của Quý phụ huynh, ông Đinh Hoàng Triều – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) cũng đã chia sẻ cách thức hoạt động hệ thống để Quý Phụ huynh có thể hiểu rõ hơn thông tin, những lợi ích và cách thức tương tác trên giao diện TTCSchool portal.

“Cổng thông tin điện tử TTCSCHOOL Portal” cam kết sẽ trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh trong việc theo dõi thông tin của con em mình trong quá trình học tập tại Trường THCS – THPT Tân Phú. Chúng tôi tin rằng đây là công cụ hữu ích trong việc tạo ra sự kết nối giữa nhiều đối tượng tham gia vào quá trình học tập tại trường.
Và chúng tôi cũng tin rằng, không chỉ trao cho chúng tôi cơ hội được chăm sóc, giáo dục các em, Quý phụ huynh cũng sẽ trao cho chúng tôi cơ hội được chia sẻ, đón nhận những góp ý một cách tích cực và chân thành để chúng tôi cải thiện và không ngừng hoàn thiện đối với Cổng thông tin nói riêng và mọi mặt hoạt động nói chung vì các thế hệ học sinh tiếp nối dưới các ngôi trường trong hệ thống TTC School.

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN