Hoạt động ngoại khóa

HÓA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG.

Vào lúc:   19/07/2018, Lượt xem: 105

Nhằm giúp học sinh say mê trong học tập và trải nghiệm các hoạt động thực tế liên quan đến kiến thức bộ môn Hóa - Sinh, ngày 19/7/2018, Trường THCS – THPT Tân Phú đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chuyên môn Hóa - Sinh chủ đề “Hóa học và đời sống” dành cho học sinh khối 10.

Buổi ngoại khóa chuyên môn Hóa – Sinh đã diễn ra rất thành công khi phối hợp hài hòa giữa chuyên môn và ngoại khóa. Các em học sinh rất thích thú và phấn khởi khi buổi ngoại khóa được tổ chức bằng hình thức thi tìm hiểu kiến thức về các môn môn Hóa, Sinh qua hai vòng: Rung chuông vàng và Gian hàng ẩm thực.

Có thể nói, đây chính là dịp để học sinh được củng cố lại kiến thức đã học cũng như áp dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống. Đồng thời, qua buổi ngoại khóa lần này, các em cũng đã hình thành và rèn luyện cho bản thân nhiều kỹ năng sống như kỹ năng sinh hoạt nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng giáo tiếp nhạy bén….

Với thành công của buổi ngoại khóa hôm nay, dự kiến trong những chủ đề sinh hoạt ngoại khóa tiếp theo, thầy và trò trường THCS – THPT Tân Phú sẽ tiếp tục kết hợp giữa chuyên môn và ngoại khóa để từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới trong cách dạy và học của nhà trường.