Hoạt động ngoại khóa

KỸ NĂNG SỬ DỤNG MÁY TÍNH CẦM TAY VÀO VIỆC GIẢI TOÁN

Vào lúc:   24/07/2018, Lượt xem: 102

Môn Toán học luôn giữ một vai trò quan trọng, có nhiều ứng dụng trong thực tế đời sống hàng ngày và hỗ trợ trực tiếp tới nhiều môn học khác. Đồng thời, đây là môn học có khả năng trong việc phát triển trí tuệ học sinh thông qua việc rèn luyện các thao tác tư duy phân tích, tổng hợp. Chính vì thế, vào sáng ngày 23/7/2018, tổ Toán – Tin của Trường THCS – THPT Tân Phú đã tổ chức buổi hoạt động ngoại liên môn Toán - Tin với chủ đề “Kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay vào việc giải Toán” .


Buổi ngoại khóa nhằm giúp các em ôn tập lại các kiến thức Toán học thông qua việc giải toán bằng máy tính cầm tay, khuyến khích các em sử dụng thành thạo máy tính cầm tay phục vụ tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia và là nền tảng để phục vụ cho các môn học khác.

Không chỉ giúp các em tiếp nhận kiến thức, phát triển các kỹ năng, trở thành chủ thể trong mọi hoạt động mà đây còn là buổi giao lưu học hỏi đầy thú vị cho các em trước khi bước vào chương trình của năm học mới. Tổ bộ môn Toán- Tin sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động ngoại khóa thật ý nghĩa như vậy để đẩy mạnh giao lưu học tập, mở rộng tầm hiểu biết giữa các em học sinh.


Là một ngôi trường đề cao việc hình thành năng lực cho học sinh và luôn cập nhật các phương pháp dạy học tiên tiến, thầy và trò Trường THCS – THPT Tân Phú đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng học tập, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức và phát triển các kỹ năng, trở thành chủ thể mọi mặt hoạt động.


Hy vọng các em đã có những phút giây đầy bổ ích. Chúc các em có một tuần học tập mới tràn đầy niềm vui, năng lượng và sức khỏe.HÌNH ẢNH LIÊN QUAN