Hoạt động ngoại khóa

LƯU KIẾN THỨC - TRANH VẬN ĐỘNG - VƯỢT VINH QUANG

Vào lúc:   24/07/2018, Lượt xem: 85

Niềm vui nối tiếp niềm vui - Nụ cười nối tiếp nụ cười, ngày 23/7/2018 vừa qua, Trường THCS – THPT Tân Phú tiếp tục tổ chức hoạt động ngoại khóa liên môn Vật Lý- Kỹ Thuật cho học sinh khối THCS với chủ đề “LƯU KIẾN THỨC - TRANH VẬN ĐỘNG – VƯỢT VINH QUANG”. Buổi hoạt động này nhằm tạo ra sân chơi giao lưu văn hóa trí tuệ lành mạnh, bổ ích vừa học vừa chơi cho các em học sinh.


Dựa trên nền tảng là những kiến thức Vật lý đã học, cuộc thi được tổ chức qua ba vòng có tên lần lượt là: Nhanh như chớp, Bước nhảy trí tuệ và Thiên tài chiến thắng.

Các hoạt động này đã bổ trợ đắc lực cho hoạt động giáo dục trên lớp và mở rộng những kiến thức đã học cho học sinh.

Đồng thời, thông qua chương trình, học sinh có cơ hội học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng tư duy, xử lý tình huống cũng như củng cố kiến thức bộ môn Vật lý đã được học trong suốt thời gian qua để chuẩn bị tốt hành trang cho cá nhân cho những kỳ thi sắp tới.

Buổi sinh hoạt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các em học sinh trước thềm năm học mới. Cùng với nổ lực chăm dưỡng các em, Trường THCS – THPT Tân Phú luôn chú trọng tạo ra những sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Chúc các em luôn có được những giờ học tập và vui chơi đầy lý thú!HÌNH ẢNH LIÊN QUAN