Tin tức sự kiện

Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Vào lúc:   05/09/2017, Lượt xem: 2548

Hoà cùng không khí của cả nước tưng bừng chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và hòa cùng không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay ngày 05/9/2017, Trường THCS-THPT Tân Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Về tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 hôm nay Trường THCS-THPT Tân Phú vinh dự được đón tiếp:
1. Ông Trương Trần Phương – Bí thư Đảng ủy Phường Hòa Thạnh
2. Bà Lương Thụy Thanh Vân – Phó Chủ tịch UBND Phường Hòa Thạnh.
3. Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng giám đốc Thường trực Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công.
4. Ông Ngô Vĩnh Trường – Hiệu trưởng nhà trường.
5. Quý ông/bà đại diện phòng ban chuyên môn Công ty, quý vị Thường trực HĐQT nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Các Đại biểu về tham dự buổi lễ cùng với nhà trường


Trong lễ khai giảng năm học mới 2017-2018, Bà Lương Thụy Thanh Vân đã đọc thư, những lời chúc mừng, động viên, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đồng thời bà cùng thay mặt cho chính quyền địa phương gửi những lời chúc mừng từ phía đại diện UBND Phường Hòa Thạnh đến tất cả thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS-THPT Tân Phú trong năm học mới 2017-2018.

Bà Lương Thụy Thanh Vân – Phó Chủ tịch UBND Phường Hòa Thạnh đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang


Để ghi nhận tinh thần đoàn kết và cố gắng, ghi nhận sự thay đổi, yêu nghề, quyết tâm của thầy và trò trường THCS-THPT Tân Phú trong năm học 2016-2017 vừa qua, thay mặt cho Hội Đồng Chủ Tịch tập đoàn TTC Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng giám đốc Thường trực TTC EDU đã gửi đến thầy và trò Trường THCS-THPT Tân Phú những lời chúc mừng, những lời động viên, sự tin tưởng, đồng lòng và căn dặn hết sức sâu sắc trong năm học 2017-2018.

Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng giám đốc Thường trực TTC EDU đọc Thông điệp của Hội đồng Chủ tịch TTC Chào mừng năm học mới


Trong khí thế tưng bừng và quyết tâm của ngày lễ, thầy Ngô Vĩnh Trường- Hiệu trưởng trường THCS-THPT Tân Phú cũng gửi những lời cảm ơn, động viên đến tất cả thầy cô và các em học sinh nhà trường, thầy chúc mừng một năm mới thành công, một TTC phát triển bền vững. Đồng thời thầy đã đánh những tiếng trống thiêng liêng tuyên bố khai trường, mở đầu năm học mới 2017-2018 thành công, thắng lợi!

Thầy Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Bà Phạm Thị Thu Trang – Phó Tổng giám đốc Thường trực TTC EDU trao học bổng cho các em học sinh 

Tập thể CBGV-NV chụp hình lưu niệm


Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 của trường THCS-THPT Tân Phú năm nay còn có thêm phần hội với các trò chơi dân gian mang đậm truyền thống văn hóa dân tộc, nhiều món ăn, nhiều gian hàng ẩm thực với những món ăn ngon, lạ, hấp dẫn do tập thể các khối lớp tự làm khiến cho ngày lễ khai giảng trở long trọng và náo nức vô cùng!