TRƯỜNG THCS – THPT TÂN PHÚ TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 – 2019.

Vào lúc:   18/04/2018, Lượt xem: 29573

❓ ❓ TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG THCS-THPT TÂN PHÚ

✔️ Chương trình học tập, rèn luyện chuyên sâu, tỷ lệ học sinh đậu Tốt nghiệp THPT nhiều năm liền đạt 100%, tỷ lệ đậu đại học 98%.
✔️ Được học phân hóa theo định hướng nghề nghiệp, định hướng nguyện vọng theo năng lực học sinh ngay từ năm lớp 10.
✔️ Được học tập và trau dồi kỹ năng sống thông qua các chuyên đề dành riêng cho từng cấp học; hoạt động học tập trải nghiệm...
✔️ Chương trình tiếng Anh theo chuẩn châu Âu, đảm bảo đầu ra IELTS 4,0 (cho học sinh hệ 3 năm), IELTS 6,0 (cho học sinh hệ 6 năm) giúp học sinh sẵn sàng hội nhập quốc tế và du học.
✔️ Học sinh không cần tham gia các lớp luyện thi ở bên ngoài hay học ngoại ngữ ở trung tâm.
✔️ Cơ sở vật chất đạt chuẩn, phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học; sân bóng đá, hồ bơi, sân thi đấu đa năng, phòng gym, rạp chiếu phim nằm trong khuôn viên nhà trường phục vụ cho nhu cầu giải trí của học sinh.
✔️ Khu nội trú thoáng mát, tiện nghi, an toàn, wifi toàn trường.
✔️ Nhà ăn, căn tin đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
✔️ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết.

‼️ THÔNG TIN TUYỂN SINH

✔️ Tuyển sinh từ lớp 6 đến lớp 12, xét tuyển học bạ.
✔️ Thời gian tuyển sinh: từ ngày 25/5/2018 đến khi đủ chỉ tiêu.
✔️ Thời gian nhập học: 16/7/2018.

➡️➡️ Mời Qúy Phụ huynh và các em học sinh liên hệ các kênh sau để có những thông tin chính xác nhất từ trường THCS – THPT Tân Phú:
🏫 Địa chỉ: 519 Kênh Tân Hóa, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
☎ (028) 3 8605074 – 0911977171.
📩 info@tanphu-hcm.edu
🌐 Website: tanphu.edu.vn