EM YÊU NGUỒN CỘI

Vào lúc  31/07/2018,   lượt xem 157

"Văn chương gây cho ta những tình cảm ta không có, luyện những tình cảm ta sẵn có”. Đó là cái đẹp bên trong được thể hiện ra bên ngoài thông qua hình ảnh, ngôn từ và rồi cái đẹp ấy lại thấm đượm vào tâm hồn để góp phần hình thành nên những nét đẹp từ bên trong. Không chỉ giáo dục về trí tuệ, thể chất, Trường THCS - THPT Tân Phú luôn chú trọng giáo dục các em về mặt tâm hồn, hướng các em đến nét đẹp Chân - Thiện - Mỹ.

CÓ GÌ TẠI "TAN PHU HIGHT SCHOOL IS OUR"?

Vào lúc  27/07/2018,   lượt xem 237

Khởi động chương trình “Tan Phu hight school is ours” là hoạt động vẽ tranh đầy thú vị. Có thể nói, niềm cảm hứng từ những bức tranh đầy màu sắc, mỹ thuật đã mang đến cho các em tình yêu cuộc sống, con người, hướng tâm hồn các em đến những giá trị tốt đẹp, nhân văn.

SẮC MÀU ASEAN

Vào lúc  26/07/2018,   lượt xem 183

Nhằm giúp học sinh hiểu được vai trò, nguyên tắc hoạt động của tổ chức ASEAN cũng như thấy được sự cần thiết của tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập hiện nay, ngày 25/7/2018, Trường THCS - THPT Tân Phú đã tổ chức hoạt động ngoại khóa liên môn Lịch sử - Địa lý – Công dân với chủ đề “ Sắc màu Asean” cho học sinh toàn khối 11.

LƯU KIẾN THỨC - TRANH VẬN ĐỘNG - VƯỢT VINH QUANG

Vào lúc  24/07/2018,   lượt xem 183

Niềm vui nối tiếp niềm vui - Nụ cười nối tiếp nụ cười, ngày 23/7/2018 vừa qua, Trường THCS – THPT Tân Phú tiếp tục tổ chức hoạt động ngoại khóa liên môn Vật Lý- Kỹ Thuật cho học sinh khối THCS với chủ đề “LƯU KIẾN THỨC - TRANH VẬN ĐỘNG – VƯỢT VINH QUANG”. Buổi hoạt động này nhằm tạo ra sân chơi giao lưu văn hóa trí tuệ lành mạnh, bổ ích vừa học vừa chơi cho các em học sinh.

KỸ NĂNG SỬ DỤNG MÁY TÍNH CẦM TAY VÀO VIỆC GIẢI TOÁN

Vào lúc  24/07/2018,   lượt xem 143

Môn Toán học luôn giữ một vai trò quan trọng, có nhiều ứng dụng trong thực tế đời sống hàng ngày và hỗ trợ trực tiếp tới nhiều môn học khác. Đồng thời, đây là môn học có khả năng trong việc phát triển trí tuệ học sinh thông qua việc rèn luyện các thao tác tư duy phân tích, tổng hợp. Chính vì thế, vào sáng ngày 23/7/2018, tổ Toán – Tin của Trường THCS – THPT Tân Phú đã tổ chức buổi hoạt động ngoại liên môn Toán - Tin với chủ đề “Kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay vào việc giải Toán".

HÓA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG.

Vào lúc  19/07/2018,   lượt xem 173

Nhằm giúp học sinh say mê trong học tập và trải nghiệm các hoạt động thực tế liên quan đến kiến thức bộ môn Hóa - Sinh, ngày 19/7/2018, Trường THCS – THPT Tân Phú đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chuyên môn Hóa - Sinh với chủ đề “Hóa học và đời sống” dành cho học sinh khối 10.

Học tập trải nghiệm - chia sẻ yêu thương khối THCS, năm học 2017-2018.

Vào lúc  03/04/2018,   lượt xem 541

Vừa qua trường THCS-THPT Tân Phú – thành viên hệ thống Giáo dục TTC đã tổ chức thành công hoạt động "học tập trải nghiệm - chia sẻ yêu thương" dành cho học sinh khối THCS tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM - SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

Vào lúc  26/01/2018,   lượt xem 701

Vào ngày 17/1/2018 vừa qua, trường THCS-THPT Tân Phú – thành viên của hệ thống giáo dục TTC Edu đã tổ chức hoạt động Học tập trải nghiệm – Sẻ chia yêu thương được diễn ra tại Lâm Đồng trong ba ngày dành cho học sinh khối 12 toàn trường.

Ngoại Khóa Khối 11 Học tập trải nghiệm tại Đà Lạt

Vào lúc  10/04/2017,   lượt xem 1249

Nằm trong chiến lược và mục tiêu giáo dục con người của thế kỷ 21, đào tạo học sinh phát triển toàn diện về Đức- Trí- Thể- Mỹ nên hoạt động ngoại khóa- tham quan và học tập thực tế bên ngoài đã trở thành một trong những vấn đề trọng tâm của nhà trường.

Khối 10 tham quan học tập tại Trường Dục Thanh-Phan Thiết

Vào lúc  06/04/2017,   lượt xem 889

Trong những ngày qua, trường THCS - THPT Tân Phú đã tổ chức các lớp ngoại khóa – học tập trải nghiệm cho học sinh toàn trường. Với phương châm để học sinh được nâng cao hiểu biết, khám phá cuộc sống, hiểu thêm về quê hương đất nước, về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cũng như rèn luyện thêm kĩ năng sống và tăng cường sự đoàn kết gắn bó, yêu thương, thấu hiểu của học sinh.

12345...