LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI HIỆU QUẢ.

Vào lúc  19/07/2018,   lượt xem 29

Với nhiều tính năng tiện lợi và hiện đại, mạng xã hội ngày càng trở nên rất phổ biến trong cộng đồng, nhất là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, việc làm sao để khai thác và sử dụng mạng xã hội đúng đắn, hiệu quả đang là vấn đề được xã hội đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều đó, sáng ngày 19/7/2018, Trường THCS – THPT Tân Phú đã phối hợp với Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A tổ chức chuyên đề tư vấn “Làm thế nào để sử dụng mạng xã hội hiệu quả” cho học sinh toàn trường. Đây là hoạt động đầu tiên khởi động cho chuỗi hoạt động ngoại khóa, tư vấn tâm lý đầu năm học của nhà trường.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Vào lúc  09/07/2018,   lượt xem 1932

TRƯỜNG THCS -THPT TÂN PHÚ TÌM KIẾM CỘNG SỰ TÂM HUYẾT VỚI NGÀNH GIÁO DỤC, NĂM 2018 -2019.

(Và xin vui lòng bỏ qua bài post này nếu bạn không phải là người yêu thương học sinh, sẵn sàng thay đổi, học tập không ngừng để trở thành người thầy trong thời đại mới!)

Hành trình cùng các em học sinh nên người cần sự chung sức và đồng lòng. Trường THCS – THPT Tân Phú tuyển dụng giáo viên các bộ môn sau: Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Anh văn, Tin học, Địa lý, Thể dục, Quản nhiệm, nhân viên Tuyển sinh và chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật điện.

TƯ VẤN TÂM LÝ, SỨC KHỎE MÙA THI

Vào lúc  15/06/2018,   lượt xem 101

Có thể nói, đây là thời điểm mà các em học sinh gặp không ít khó khăn, căng thẳng về mặt tâm lý trước kỳ thi THPT Quốc gia. Điều đó có thể làm ảnh hưởng đến việc học tập và rối loạn về tinh thần. Hiểu được điều đó, vào sáng ngày 14/6/2018, Trường THCS – THPT Tân Phú đã phối hợp với Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu tổ chức thành công chương trình “Tư vấn tâm lý, sức khỏe mùa thi” dành cho học sinh khối 12.

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ HỌC SINH TÂN PHÚ LẦN THỨ 6

Vào lúc  02/06/2018,   lượt xem 287

Nhằm thiết thực chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tạo một sân chơi giao lưu văn hóa, văn nghệ cho học sinh, vừa qua, Trường THCS - THPT Tân Phú đã tổ chức thành công Hội diễn Văn nghệ Học sinh Tân Phú, lần 06, năm 2018.

LỄ CÔNG BỐ “CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TTCSCHOOL PORTAL.”

Vào lúc  01/06/2018,   lượt xem 211

Tiếp nối sứ mệnh về đào tạo đội ngũ, nâng chất chương trình học, kiện toàn cơ sở vật chất trong môi trường giáo dục, sáng ngày 26/05/2018, Trường THCS - THPT Tân Phú – đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tổ chức thành công Lễ ra mắt “Cổng thông tin điện tử TTCSCHOOL Portal.” Buổi lễ ra mắt đã thu hút sự hưởng ứng đông đảo và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh, học sinh về tham dự.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018.

Vào lúc  01/06/2018,   lượt xem 277

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26/5/2018, Trường THCS – THPT Tân Phú đã long trong tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018. Buổi lễ là dịp vinh danh các cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

LỄ CÔNG BỐ TTC SCHOOL – PORTAL

Vào lúc  24/05/2018,   lượt xem 527

Vào sáng ngày 22/5/2018, trường THCS – THPT Tân Phú trực thuộc công ty cổ phần giáo dục Thành Thành Công (TTC Edu) tổ chức thành công Lễ công bố TTC SCHOOL - Portal. Buổi ra mắt đã nhận được những phản hồi tích cực của đông đảo các em học sinh.

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM VÀ SINH TỒN

Vào lúc  01/06/2018,   lượt xem 135

Nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng ứng xử thân thiện trong học tập và sinh hoạt, đồng thời hỗ trợ tích cực cho quá trình hình thành và phát triển nhân cách của các em, vừa qua, trường THCS – THPT Tân Phú đã liên kết với Thạc sĩ tâm lý Đỗ Tất Thiên tổ chức thành công chuyên đề “Kỹ năng ứng xử học đường” cho học sinh toàn trường.

LỄ TRƯỞNG THÀNH VÀ TRI ÂN NĂM HỌC 2017 - 2018.

Vào lúc  22/05/2018,   lượt xem 174

Vào tối ngày 19/5/2018, trường THCS – THPT Tân Phú – thành viên của hệ thống giáo dục TTC Edu đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh khối 12. Góp mặt cùng Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh trong buổi lễ đầy xúc động này có sự hiện diện của Bà Bùi Thị Diễm Thu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Minh – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Bà Dương Thục Linh – Phó Tổng giám đốc TTC Edu và hơn 300 cha mẹ học sinh khối 12.

TƯ VẤN TÂM LÝ CHỦ ĐỀ “MA TÚY VÀ TÁC HẠI CỦA MA TUÝ”

Vào lúc  17/04/2018,   lượt xem 183

Ma túy hiện nay đang là một mối hiểm họa của toàn nhân loại. Những tác hại và hậu quả của ma túy đã và đang gây ảnh hưởng đến chúng ta từng ngày, từng giờ. Hiểu được điều đó, sáng ngày 16/4/2018, trường THCS – THPT Tân Phú đã phối hợp với diễn giả Bùi Trung Thực – Trưởng phòng tuyên truyền Phòng, chống mại dâm và mua bán người Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức thành công buổi tư vấn tâm lý dưới cờ với chủ đề “Ma túy và tác hại của ma túy” dành cho học sinh từ khối 6 đến khối 11 toàn trường.

12345...